Trang chủ Tin tức Nhà vệ sinh di động giá rẻ Nhà vệ sinh di động buồng đôi có kết hợp nhà tắm

Nhà vệ sinh di động buồng đôi có kết hợp nhà tắm

12/06/2022

Nhà vệ sinh di động thiết kế có phòng tắm phù hợp trang bị ở khu vực văn phòng công ty; khu vực trang bị chốt gác bảo vệ, hay các khu vực quản lý công trình… Vì nhà vệ sinh buồng đôi có thể phục vụ cho cả nhu cầu vệ sinh và tắm. Công việc có tính chất ăng ca hay phải túc trực xuyên suốt tại công ty thì nhân viên rất cần nhà vệ sinh và nhà tắm, để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh cá nhân.

Nhà vệ sinh di động buồng đôi với kết hợp cả nhà tắm và nhà vệ sinh phù hợp cho các công trình xây dựng, ban quản lý công trường, khu vực điều hành, cơ sở quân đội, bệnh viện hay các công ty dầu khí…

Đây là sản phẩm được thiết kế cực kì hiện đại, kết hợp máy nước nóng, lạnh mang tới sự hài lòng, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Việc thiết kế riêng biệt 2 phòng gồm phòng vệ sinh và phòng tắm sẽ tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ, tiện lợi khi sử dụng hơn. Thông thường, chúng tôi thường sản xuất nhà vệ sinh di động có kết hợp vòi hoa sen chỉ trong một cabin vệ sinh di động đơn, đây là một sự kết hợp 2 trong 1 nhằm tiết kiệm chi phí nhưng tất nhiên để đem đến sự thoải mái, hoàn hảo nhất thì vẫn là Nhà vệ sinh di động 2 buồng, toilet di động buồng đôi. Một cabin là nhà vệ sinh, một cabin là nhà tắm riêng biệt.

Nhà vệ sinh di động buồng đôi kết hợp phòng tắm

Kích thước: 1350 x 1800 x 2600 (mm) (DxRxC)

Thông tin chi tiết:

– 01 bàn cầu Inax bệt hoặc xổm

– 01 Lavabo có vòi nước

– 01 gương soi

– 02 bóng đèn trong và ngoài

– 01 quạt thông gió

– 01 hộp đựng giấy vệ sinh.

– 01 Khóa cửa gạt tay Hafele

CÁC ƯU ĐIỂM

– Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện trong việc lắp đặt sử dụng.

– Chất liệu bằng nhựa composite giúp sản phẩm có kết cấu vững chắc, an toàn; không bi ăn mòn han rỉ hay bay màu với điều kiện khí hậu khắc nhiệt.

–Hệ thống thông gió giúp hạn chế mùi hôi khó chịu.

– Hệ thống xả nước tiết kiệm nguồn nước, giúp tiết kiệm chi phí.

– Với nhiều kiểu loại như 1 buồng, 2 buồng, ba buồng… Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với như cầu tại môi trường công việc.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by nhavesinhcabin.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)