Trang chủ Tin tức Cho thuê nhà vệ sinh di động Nhà vệ sinh di động composite giá rẻ

Nhà vệ sinh di động composite giá rẻ

08/12/2023

Nhà vệ sinh di động composite có nhiều loại khác nhau, nhưng đây là loại nhà vệ sinh giá rẻ có tuổi thọ ngắn và tiện nghi không cao dùng để lắp đặt tại các công trường sử dụng ngắn ngày hoặc để phục vụ kiểm tra của các cơ quan chức năng. Giá bán từ 9 đến 11 triệu đồng 1 cabin. 

Nhà vệ sinh composite giá rẻ

Nhà vệ sinh composite giá rẻ

Nhà vệ sinh composite giá rẻ là sự lựa chọn hiệu quả cho người tiêu dùng muốn tối ưu hóa chi phí xây dựng khi phải sử dụng trong thời gian ngắn. 

Nhà vệ sinh giá rẻ phục vụ cách ly

Nhà vệ sinh giá rẻ phục vụ cách ly

Ngoai ra, chúng tôi còn có sản phẩm nhà vệ sinh giá rẻ sử dụng 2 loại vật liệu đó là panel tôn xốp và composite để tận dụng tối ưu những ưu điểm của vật liệu. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có cao hơn so với loại composite giá rẻ thuần tuý.

Nhà vệ sinh giá rẻ kết hợp giữ panel và composite

Nhà vệ sinh giá rẻ kết hợp giữ panel và composite

Được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, nhà vệ sinh panel kết hợp với composite không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn thích hợp cho mọi môi trường sử dụng. Sự linh hoạt trong thi công và bảo trì giúp giảm chi phí duy trì, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với ưu điểm về giá trị và tiện ích, nhà vệ sinh composite giá rẻ là sự lựa chọn thông minh, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by nhavesinhcabin.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)