Mua chốt bảo vệ

05/10/2023

Hành vi mua sắm của con người phần lớn được điều khiển bằng cảm xúc. Cảm giác nâng nâng chiến thắng khi chúng ta mua được hàng giá rẻ hơn thị trường nhiều hơn là vấn đề tài chính. Hiều được điều đó nên các nhà bán lẻ sẽ tập trung vào khuyến mãi, quà tặng hoặc cho bạn mặc cả. Các nhà sản xuất cũng hiểu điều đó nên cũng sản xuất các mặt hàng giá rẻ nhưng có kiểu dáng gần giống với hàng cao cấp. Đặc điểm này chúng ta nhận thấy rất rõ ở các sản phẩm có xuất sứ từ Trung Quốc. 

 Mua chốt bảo vệ

Mua chốt bảo vệ

Mua chốt bảo vệ hay nhà vệ sinh di động cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cảm giác sung sướng khi mua được nhà bảo vệ giá rẻ khiến bạn thích thú.  Bạn tự hào với sếp và đồng nghiệp về khả năng lựa chọn sản phẩm và kỹ năng đàm phán của mình. Cảm giác sung sướng sẽ nhanh chóng qua đi sau khi giao dịch thành công. Lúc này bạn sẽ tìm hiểu kỹ về sản phẩm hơn và bạn sẽ thấy có những nhược điểm của sản phẩm nhưng bạn sẽ tự thuyết phục mình rằng đó chưa phải là vấn đề. Các  nhược điểm của sản phẩm sẽ ngày càng lộ rõ như: Bất tiện trong sử dụng,  không an toàn, kết cấu không chắc chắn, thấm dột, các chi tiết bằng kim loại hoen rỉ, bề mặt bạc sơn, rạn nứt… Đến lúc này bạn sẽ nhận gia giá trị thực sự của sản phẩm. Sự trả giá này của bạn thường diễn ra trong vòng 2 năm đối với các sản phẩm chốt bảo vệ.

Chốt bảo vệ di động HANDY BOOTHS

Chốt bảo vệ di động HANDY BOOTHS

Khi bạn mua một sản phẩm nói chung và cabin bảo vệ nói riêng tức là bạn đã đặt niềm tin của mình vào nhà sản xuất ra nó, bên cạnh đó bạn cũng đặt niềm tin vào công ty trung gian bán các sản phẩm đó cho bạn. Niềm tin này phần lớn được xây dựng dựa vào kinh nghiệm, bạn càng mua sắm nhiều thì bạn càng có kinh nghiệm. Những người có kinh nghiệm thường không chọn các sản phẩm giá rẻ mà không biết tại sao nó rẻ. Nếu không có khả năng đánh giá được tại sao nó rẻ thì bạn phải chọn các sản phẩm của nhà sản xuất có uy tín và quy mô lớn. Chính cái quy mô lớn ấy là vũ khí bảo hiểm cho bạn về chất lượng sản phẩm. Nhà sản xuất họ không đầu tư lớn để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng kém để 1-2 năm rồi khách hàng tẩy chay. Bạn cũng có thể tham vấn những người sử dụng sản phẩm trước đó như một kênh thông tin để đối chứng.

Công ty TNHH công nghiệp Mạnh An chúng tôi là đại lý chính thức cung cấp các sản phẩm chốt bảo vệ, nhà bảo vệ bằng composite, nhà vệ sinh di động của 2 thương hiệu uy tín đó là HANDY và VINACABIN. Các sản phẩm của 2 thương hiệu này đã được sử dụng phổ biến tại các công trình và các khu công nghiệp trên cả nước. Mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi trực tiếp từ nhà sản xuất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn là người mua hàng thông thái.

Chốt bảo vệ Vinacabin

Chốt bảo vệ Vinacabin

Lắp chốt bảo vệ tại khu đô thị mới

Lắp chốt bảo vệ tại khu đô thị mới

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by nhavesinhcabin.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)