Nhà vệ sinh composite 2 phòng

09/10/2023

Vật liệu Composite  phù hợp nhất cho ứng dụng những sản phẩm ngoài trời, trong đó có nhà vệ sinh công cộng ngoài trời, Hầu như luôn đặt để ở ngoài trời. Composite chịu được oxy hóa, chống chịu bền bỉ dưới tác động của môi trường như: nắng, mưa, gió biển, không bị rỉ sét, phù hợp để trang bị ở những khu vực vùng biển. Composite nặng, chắc chắn nên phần lớn độ an toàn cao hơn, chống lật với sức gió mạnh.

Nhà vệ sinh công cộng hai phòng

Nhà vệ sinh công cộng hai phòng

Nhà vệ sinh composite 2 phòng

Kích thước tổng thể (Dài x rộng x cao)mm: 1770 x 1450 x 2500

Vỏ ngoài sản phầm được đúc liền khối từ vật liệu composite cốt sợi thủy tinh

Nội thất bên trong: Sàn và vách tường được đúc liền khối bằng composite cao cấp

Trần: Composite cốt sợi thuỷ tinh.

Sản phẩm được trang bị hệ thống điện hiện đại với 02 quạt thông gió, 02 đèn dowlight âm trần, hệ thống công tắc và dây dẫn âm trần.

Hệ thống nước: Van nước cấp cho bệ xí bằng inox có đường kính 34ly, vòi nước rửa tay inox, van phao cầu ngắt nước tự động.

Các thiết bị vệ sinh: Phụ kiện inox, gương phòng tắm, bàn cầu thấp được trang bị của Inax, chậu rửa tay làm từ vật liệu composite và đúc liền vách.

Khoang chứa nước sạch: 800L

Bể chứa chất thải thông minh, tự hoại, có hệ thống lọc tách nước, dung tích 1000L.

Nhà vệ sinh di động là sản phẩm mới được thiết kế trên tiêu chuẩn Quốc tế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, hình thức trang nhã, hài hòa, phù hợp cho các công trình xây dựng, lễ hội, sự kiện hay các khu du lịch, khu vui chơi giải trí, bãi biển hoặc các nơi tập trung đông người như Trường học, bệnh viện….

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by nhavesinhcabin.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)